Hotline: 0939 952 866
GIÁ BÁN CHỦ ĐẦU TƯ

Đất Nền Khu Đô Thị Việt Úc AQua Varea

KHU ĐÔ THỊ VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Đã Có Giấy Phép Xây Dựng 

Ngân Hàng Sacombank - Seabank & ACB Hỗ Trợ Vay 50% Không Lãi Suất 

Hỗ Trợ Ân Hạn Nợ Gốc Và Lãi Suất Lên Đến 12 Tháng

Dự Án Việt Úc AQua Varea là khu phức hợp đô thị thuộc Bến Lức Long An,là tinh hoa của Chủ Đầu Tư Thịnh Hưng muốn gửi đến khách hàng, nhầm mục đích đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng đúng chuẩn Châu Âu, với hệ thống tiện ích hiện đại, quy mô đầu tư tuyệt vời...

Dự án Việt Úc Varea là Khu đô thị tại Mặt tiền DT830 (Vành đai 4), Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Dự án Khu đô thị Việt Úc Varea do Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng làm chủ đầu tư với tổng diện tích toàn khu lên tới 20,55 ha với hơn 1.290 lô đất nền Nhà phố & Biệt thự có diện tích từ 80m2 – 150 m2.

phoi canh viet uc

Khu Phức Hợp Đô Thị Việt Úc Varea - Mặt Tiền Đường Tỉnh Lộ 830 ( Đường Vành Đai 4 ) 

Giá chỉ từ 14 triệu/m2 Đến 16 triệu/m2

Diện Tích Từ 90m2 - 150m2 - Lộ giới nội bộ 13m, 20m, & 30m

Hỗ trợ trả chậm không lãi suất 

Long An là vùng kinh tế trọng điểm và là tuyến giao thông huyết mạch kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Tuy nhiên quan trọng nhất là khu vực Bến Lức bởi vì nơi đây thừa hưởng trọn vẹn các tuyến giao thông chính như :QL 1A, cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành...

Qua đó có thể hiểu vì sao các nhà đầu tư lớn đều chọn Bến Lức là tâm điểm để triển khái các dự án của mình như Nam Long, Sea Holdings ... Bến Lức tương lai không xa sẽ là thủ phủ kinh tế trọng điểm bậc nhất của tỉnh Long An và cà một vùng đồng bằng sông Cửu Long trù phú, một đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh với các ngành công nghiệp và dịch vụ ngày càng phát triển vượt bậc, các khu công nghiệp khu đô thị mới ngày càng khang trang hiện đại,một trong những công trình hoành tráng bậc nhất đó là khu đô thị VIETUC AQUA VAREA 

cà phê ông bầu Hệ Thống Cà Phê Ông Bầu Tại Việt Úc Varea

//. Tổng quan dự án Việt Úc AQua Varea : 

+ Phía Bắc giáp : Kênh Công Cộng 

+ Phía Nam giáp : Kênh Công Cộng 

+ Phía Đông giáp : Bờ Kênh Rạch Miễu 

+ Phía Tây giáp : Tỉnh Lộ 830 và dân cư hiện hữu 

 • Mật độ đất ở : 48,47%

 • Tổng số lô đất : 998 lô

 • Loại đất : đất ở liên kế

 • Pháp lý dự án :

+ quy hoạch 1/500 theo quyết định số 6380 / QĐ-UBND ký ngày 22/11/2019 

+ Giấy phép xây dựng 

+ sổ đỏ từng nền 

mat bang viet uc

Mặt Bằng Phân Lô Việt Úc Varea

 • Ngày xưa, ông bà ta có câu: điện – đường – trường – trạm là những tiện ích cơ bản cho một khu vực phát triển. Và nhìn vào Tỉnh Long An trong những năm trở lại đây, hoàn toàn thay da đổi thịt. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh Long An thứ 2 trong 13 tỉnh miền Tây và thứ 3 cả nước. Dự kiến với tốc độ phát triển hiện nay, đến năm 2020: GDP bình quân đầu người đạt 80 triệu đồng/người/năm.

 • Năm 2020: Long An Có 25 đô thị, trong đó có 1 đô thị loại II là thành phố Tân An và 3 đô thị loại III là thị xã Kiến Tường, Bến Lức và Hậu Nghĩa. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ, phương án đề xuất mở rộng Tp.HCM về phía Tây Nam được xem xét trong đó, mở rộng về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, lấy thêm huyện Cần Đước và một phần huyện Bến Lức với diện tích khoảng 90.000 – 95.000ha, dân số khoảng 650.000 – 700.000 người.

 • Khi đó, diện tích TP. HCM sẽ tăng thêm khoảng 95km2, từ 2.096 lên 2.191km2…trong tương lai không xa Bến Lức hoàn toàn có thể sẽ là một Quận của Thành Phố Hồ Chí Minh. Xét trên Bản đồ phân bố giao thông, các klhu công nghiệp tỉnh Long An và vị trí của tỉnh Long An, đặc biệt là huyện Bến Lức hiện nay, ta có thể thấy dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An có một vị trí đắc địa tiềm năng hiếm có với một mặt Việt Úc Varea giáp tuyến đường tỉnh lộ 830 (một phần của đường Vành Đai 4), gần các tuyến đường giao thông huyết mạch trọng điểm như: Quốc Lộ 1A, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, ga Metro số 3A nối dài…giúp dự án Việt Úc Varea kết nối dễ dàng với các tiện ích, các khu dân cư, khu công nghiệp xung quanh như: Trường tiểu học Lương Hòa (1.5km). THCS & THPT Lương Hòa (1km), khu đô thị 355 ha Waiter Point Nam Long (1.5km), khu công nghiệp Phú An Thạnh 692ha, Đại Học Tân Tạo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, Khu giải trí 2 tỷ đô Happy Land 688ha, KCN Thuận Đạo, KCN Thanh Đức…

phố thương giaPhố Thương Gia Tại Việt Úc Varea 

phối cảnh quãng trường nhạc nước Phố Đêm - Quãng Trường Nhạc Nước Tại Việt Úc Varea

//. Vị Trí Dự Án Việt Úc Varea 

Khu dân cư Việt Úc Varea toạ lạc ngay mặc tiền đường tỉnh lộ 830, Xã Lương Hoà, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An :

The Google Maps thì dự án Vietuc Varea Bến Lức Long An thuận tiện di chuyển đến các khu vực địa điểm trọng điểm như sau :

 • Di chuyển 10 phút đến đại học Tân Tạo, Tân Đức, Đức Hòa Long An.

 • Di chuyển 25 phút đến Vong Xoay An Lạc Bình Tân

 • Di chuyển 10 phút đến chợ Bến Lức, thị trấn Bến Lức Long An

 • Di chuyển 5 phút đến trạm thu phí cao tốc Trung Lương Bến Lức

 • Di chuyển 15 phút đến khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

 • Di chuyển 20 phút đến khu công nghiệp Lê Minh Xuân Bình Chánh

 • Di chuyển 25 phút đến Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh Di chuyển 30 phút đến Công Viên Văn Hóa Đầm Sen, Quận 11, TP. HCM

ban do viet uc

 • Tỉnh lộ 830 và tương lai là VÀNH ĐAI 4 đã giải phóng mặt bằng, khởi công đầu năm 2020 và thông xe toàn tuyến năm 2023: đi qua mặt tiền dự án Việt Úc Varea – Khu dân cư Việt Úc Bến Lức. Đây là 1 phần của tuyến đường vành đai 4, chạy dọc mặt tiền và là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nối TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Tuyến Vành đai 4 là đường cao tốc đô thị, đi qua địa giới của 5 tỉnh/thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An với vận tốc thiết kế là 80-100km/giờ, quy mô mặt cắt ngang là 6-8 làn xe 62m. Đi qua 4 huyện của tỉnh Long An là Bến Lức, Cần Được, Cần Giuộc, Đức Hòa. Với tổng chiều dài 197.6km, mức đầu tư dự kiến là 98,537 tỷ đồng và thời gian thực hiện từ 2020. Hiện trên địa phận Long An còn hơn 60 hộ dân chưa đền bù xong, tỉnh Long An cam kết sẽ hoàn thành thương lượng và đề bù giải tỏa trong năm 2019 để bàn giao đất, mở rộng tỉnh lộ 830 và thi công vành đai 4 vào đầu 2020.

 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang thi công, sắp hoàn thành: bắt đầu km 0 từ nút giao thông cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và tỉnh lộ 830 (vành đai 4) tại địa phận Bến Lức, cách dự án Việt Úc Bến Lức Long An chỉ 2km, đi ngang các tỉnh Long An, TP.HCM, Đồng Nai. Cao tốc Bến Lức – Long Thành: chiều dài 57.1km, ngang qua tỉnh Long An, TP.HCM và Đồng Nai. Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 31,320 tỉ đồng. Được thiết kế loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế là 100km/giờ.

 • Cao tốc Trung Lương – TPHCM đã hoàn thành đang hoạt động kết nối TPHCM – Cần Thơ.
 • Ga Metro: được đặt tại Bến Lức là 1 trong những điểm dừng chân của dự án nhà ga Metro. 692ha cách dự án Việt Úc Varea 1km, thu hút được 37 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 1.232 tỉ đồng và 204 triệu USD. Hiện đang dần hoàn thành giai đoạn 1 là 387ha, hiện giải quyết việc làm cho trên 4.000 lao động với thu nhập ổn định và mới hoạt động và sử dung 40% quỹ đất, hiện đang triển khai giai đoạn 2 là 305ha.

Khu vui chơi giải trí Happy Land rộng 688ha, tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD cách dự án Việt Úc Varea – Khu dân cư Việt Úc 5km, tại xã Thạnh Đức, Bến Lức, Long An. Đang thực hiện giai đoạn 1 của dự án là 338ha và sắp triển khai giai đoạn 2 là 350ha, được quy hoạch xây dựng thành một quần thể phức hợp du lịch – thương mại – dịch vụ. Các công trình giải trí kết hợp giữa các yếu tố truyền thống Việt Nam và những nét hiện đại của các công viên nổi tiếng thế giới như Disneyland, Universal Studio…Hàng trăm công trình giải trí hiện đại sẽ hình thành trong dự án này như trung tâm thương mại, công viên nước, công viên phim trường, vũ trường, sân khấu trong và ngoài trời, nhà hàng, chợ nổi, trung tâm văn hóa Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật, khách sạn tiêu chuẩn 7 sao, khu đô thị liền kề… Với tầm cỡ của nó, Happyland hình thành được đánh giá là khu vui chơi giải trí số 1 tại Đông Nam Á.

hình ảnh thực tế tại việt úc varea Hình Ảnh Thực Tế Tại Dự Án Việt Úc Varea

hình ảnh thực tế tại dự ánHình Ảnh Thực Tế Tại Dự Án Việt Úc Varea

hình ảnh thực tế tại dự ánHình Ảnh Thực Tế Tại Dự Án Việt Úc Varea

quảng trường nhạc nướcHình Ảnh Thực Tế Tại Dự Án Việt Úc Varea

Ngoài ra bán kính 10km quanh dự án Việt Úc Varea là quỹ đất của những tên tuổi lớn của Bất Động Sản Việt Nam. Nhiều dự án đã chấp nhận chủ trương đầu tư như:

 • Tập đoàn VinGroup đang lập quy hoạch xây dựng khoảng 4.000ha tại xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức . VinGroup cũng có 2 dự án khoảng 1.100ha tại thị trấn Hậu Nghĩa và xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa.

 • Tập đoàn Eco Land (Ecopark Hưng Yên) đang lập quy hoạch xây dựng 6.000ha tại xã Thạnh Lợi và 1.000ha tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức.

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG đã khảo sát đề xuất đầu tư 5 dự án, gồm:

 • Dự án sân golf 18 lỗ,

 • Dự án khu phụ trợ và khách sạn cao cấp 80ha,

 • Dự án Khu vui chơi giải trí – Trung tâm thương mại – đô thị – du lịch 58ha,

 • Dự án trồng chuối xuất khẩu công nghệ nước ngoài 100ha,

 • Dự án trồng lúa năng suất cao và nhà máy chế biến gạo xuất khẩu 100ha.

 • Ngoài ra, tập đoàn BRG dự định đầu tư Dự án điện năng lượng mặt trời 50ha.

 • Cty TNHH Hoàng Cầu Việt Nam (Đài Loan) lập Dự án đầu tư 831ha ở huyện Cần Giuộc. Trong đó, Dự án về đô thị – thương mại và tái định cư khoảng 700ha được UBND tỉnh quyết định chủ trương đầu tư, còn Dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao khoảng 100ha nhà đầu tư đang lập thủ tục đầu tư.

 • Công ty cổ phần Him Lam đã đề xuất thành lập khu kinh tế mở quy mô đến 32.000 ha trên địa bàn Cần Giuộc và Cần Đước. Trong đó bao gồm khu nông nghiệp công nghệ cao, khu đô thị sinh thái, khu công nghiệp và cảng biển quốc tế và khu đô thị.

 • Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đã được chính quyền Long An chấp thuận chủ trương đầu tư đến 36 dự án. Tính chung diện tích của các dự án này lên đến hơn 2.100 ha.

tien ich

//. Tiện ích dự án :

Với quy mô lên đến 20,5 ha cùng với tâm huyết phát triển dự án của chủ đầu tư Thịnh Hưng, các tiện ích luôn được chú trọng đầu tư một cách tỉ mỉ và phát triển để mang lại lợi ích cho cư dân. Tiện ích đầy đủ nhưng không kém phần tiện nghi đem đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại cho cư dân. Một số điểm nhấn tiện ích của đất nền Vietuc Verea Bến Lức Long An như:

_ Trung tâm thương mại Diamond sẽ là trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân

_ Quảng trường nhạc nước Water Square Khu vui chơi thiếu nhi, quảng trường nhạc nước và Hồ Cảnh quan Phố đi bộ liền kề Quảng trường nhạc nước giúp kết nối cộng đồng cư dân, văn hóa, ghi lại những khoảnh khắc bên gia đình và bạn bè.

_ Hệ thống trường học Quốc tế Việt Úc Varea bao gồm trường mầm non và trường tiểu học chuẩn quốc tế.

_ Chợ nội đô Easy Shopping không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nơi vui chơi, giải trí, thưởng thức các loại hình nghệ thuật đa văn hóa đặc sắc Bệnh viện Quốc tế Việt Úc ra đời mang sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân Khu phức hợp thể thao đa năng gồm: Tennis, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá Công viên ven sông River Star...

//. Giá Bán & Phương Thức Thanh Toán Dự Án Việt Úc Varea

bảng giá

bảng giáBảng Giá Việt Úc Varea

//. Phương Thức Thanh Toán 

pttt30pttt50Mọi Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Việt Úc Varea xin vui lòng liên hệ 

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư 0939.952.866

Hoặc Để Lại Thông Tin Tại Đây

icon

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC UY TÍN

© Copyright 2021- GIABANCHUDAUTU.VN
0939 952 866

NHẬN BẢNG GIÁ