Hotline: 0939 952 866
GIÁ BÁN CHỦ ĐẦU TƯ

Đất khu vực Long An đang có chiều hướng giảm

Dự án Qi island Bình Dương được quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 khu nhà ở thương mại quy mô 32ha do Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Xây Dựng Dịch Vụ và Tư Vấn Phú Quang làm chủ đầu tư và Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân làm đơn vị phát triển dự án. Công Ty Cổ phần Bất Động Sản Việt Tin (Viettin Real) phân phối độc quyền với dòng sản phẩm đất nền – nhà phố - biệt thự- shophouse – căn hộ chung cư cao cấp.

Dự Án Qi Island được quy hoạch chi tiết đầy đủ tiện ích nội khu dự án như : trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng, công viên trung tâm , khu nhà trẻ, trường học cấp 1, trường học cấp 2, công viên đi bộ quanh dự án, hồ bơi tràn,…

Công viên cây xanh tại dự án có tổng diện tích lên đất gần 3hecta nằm ngay trung tâm dự án cây xanh rợp bóng mát giúp đều hòa không khí trong lành cho khu dân cư với mảng cây xanh rộng lớn.

công viên tại dự án qi island bình dương

Công viên tại dự án Qi island Bình Dương 

Trung tâm thương mại tại khu đô thị đucợ bố trí ngày cổng chính dự án nằm trên đường đông tây rộng 24 kết nối với Quốc Lộ 13 và đường Ngô Chí Quốc giao thông thuận tiện giúp cư dân thuận tiện di chuyển về mọi phía nên trung tâm thương mại tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm trong và ngoài khu dân cư bởi đây là nơi thương mại lớn nhất khu vực.

khu trung tâm thương mại tại dự án qi island bình dương

Khu trung tâm thương mại tại dự án Qi island Bình Dương 

Khu trường học và nhà trẻ được bố trí ngay đường N5 và Trục Bắc Nam nơi hội tụ sông nước hiền hòa giúp cho con em gia đình bạn học tập một nơi chất lượng về không gian và chất lượng giáo viên giảng dạy tại đây năng cao kiến thức cho con em chúng ta.

trường học tại dự án qi island bình dương

Trường học tại dự án Qi island Bình Dương

Công viên đi bộ quanh dự án là điểm nhấn của khu đô thị bởi xung quanh đây không có dự án nào có được các sông và rạch chạy quanh nên chủ đầu tư đã kè bờ kênh làm đường đi bộ cây xanh quanh dự án để bạn có thể đi bộ tập thể dục hằng ngày tại đây giúp rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình bạn.

khu cây xanh tại dự án Qi island bình dương

Khu cây xanh tại dự án Qi island Bình Dương 

Hồ bơi tràn được bố trí trong khu căn hộ chung cư cao cấp để đáp ứng cho cư dân tại đây với 2 khu bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em để bạn có thể tận hưởng mọi khi cần đến.

hồ bơi tại dự án qi islsand bình dương

Hồ bơi tại dự án Qi island Bình Dương 

Qi Island Bình Dương là dự án đất nền quy hoạch nhà phố đồng bộ hiện đại và tiện ích nổi bật nhất khu vực Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương bởi xung quanh khu đô thị thì các khu dân cư hiện hữu đã hình thành nhung không đồng bộ về xây dựng nên khi dự án chúng tôi hình thành sẽ mang diện mạo mới nâng tầm giá trị chuẩn khu đô thị hiện đại nhất đáp ứng đời sống hằng ngày cho giới thượng lưu.

Khách hàng hãy đến và cảm nhận nhưng tiện ích nổi bật tại  khu đô thị

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC UY TÍN

© Copyright 2021- GIABANCHUDAUTU.VN
0939 952 866

NHẬN BẢNG GIÁ